Bạn được gì nếu học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Không phải trung tâm dạy nghề thẩm mỹ nào cũng đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp khi đào tạo học nghề Spa. Bạn cần lựa chọn cho mình trung tâm đào tạo thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn, cơ sở vật chất, cấp chứng chỉ uy tín trong môi trường đào tạo.

Trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín thường dạy những gì để thành nghề

1. Khóa học spa cơ bản

Đây là lớp học nghề spa cơ bản với các kiến thức như: chăm sóc da, massage da mặt, cách sử dụng các loại mỹ phẩm cơ bản,…

Khóa học sẽ là những kiến thức lý thuyết về cấu tạo của da, nguyên lý điều trị và spa cơ bản. Đặc biệt, trong suốt quá trình đào tạo hơn 90% thời lượng chương trình là thực hành kỹ năng giúp các bạn có tay nghề tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

2. Khóa học Spa chuyên nghiệp

Đây là đào tạo thẩm mỹ mang tính nâng cao và đi sâu hơn trong ngành spa. Khóa học dạy nghề spa này đã bao gồm các chương trình của khóa học thẩm mỹ cùng với nhiều kiến thức chuyên sâu hơn. Chương trình học mang tính hỗ trợ nghiệp vụ cho nhân viên Spa nói riêng và quản lý Spa nói chung.

Ngoài kiến thức lý thuyết và thực hành có liên quan đến chương trình học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Người học còn được dạy về tác phong và phẩm chất của chuyên viên Spa. Sau khi hoàn thành khóa học nghề spa này, bạn có thể đủ tay nghề cũng như kiến thức để trở thành như: chuyên viên Spa, kỹ thuật viên điều trị Spa, quản lý Spa, tự mở trung tâm về Spa,…

3. Khóa học về massage

Đây cũng là mảng quan trọng trong dịch vụ Spa và hầu như trường đào tạo thẩm mỹ nào cũng có khóa học này. Tại trường dạy nghề thẩm mỹ Dr Belter Academy, bạn sẽ được học về nghề massage với nhiều chương trình như: massage body, massage với đá nóng, massage giảm béo,…

Kiến thức chuyên môn của khóa học Massage tại học viện Dr Belter đều dựa trên những thành tựu mới nhất của khoa học thẩm mỹ. Kết hợp với những phương pháp massage trị liệu cùng y học cổ truyền nên bạn yên tâm về tính chuyên nghiệp và tay nghề sau khi kết thúc khóa học.

Bạn được gì nếu theo học tại trường đào tạo thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Theo học nghề spa giúp bạn kiếm tiền

Với cuộc sống hiện nay thì mọi người đều muốn được thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và trị liệu tinh thần. Thế nên, mỗi năm hàng nghìn trung tâm spa lớn nhỏ được mở ra và mang lại việc làm cho rất nhiều bạn trẻ. Nhân viên spa có trình độ chuyên môn cao luôn được chào đón với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Bạn được gì nếu theo học tại trường đào tạo thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Đặc trưng của ngành dịch vụ và đặc biệt là ngành spa là số tiền hoa hồng chiếm phần rất lớn trong thu nhập. Bởi thế mà có nhiều bạn được học nghề thẩm mỹ có tay nghề tốt và được lòng khách hàng kiếm thêm được thu nhập kha khá đó.

Ngoài ra, những người với nhiều kinh nghiệm làm trong ngành spa có lợi thế và cơ hội tự đứng ra kinh doanh spa riêng. Với sự bùng nổ của dịch vụ spa trong thời gian hiện nay thì mở spa là thời cơ giúp bạn hốt bạc rất tốt.

Theo học nghề thẩm mỹ giúp bạn làm đẹp

Ít có ngành nghề nào mà kiến thức học có thể áp dụng ngay vào cuộc sống thực tế của người học đến như vậy. Kiến thức sau tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ giúp bạn biết làm đẹp khoa học hơn. Thực tế, mọi nhân viên làm việc trong spa đều phải biết cách chăm sóc, giữ được làn da sáng đẹp và khỏe mạnh. Đó là chưa nói đến việc giữ dáng vóc và chống lão hóa nhờ những dịch vụ làm đẹp trong spa.

Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng nhiều kiến thức được học để đưa ra lời khuyên giúp người thân và bạn bè làm đẹp. Có thể giúp họ thư giản và thoải mái với những phương pháp trị liệu đơn giản như chăm sóc da hay massage.

Học viện Dr Belter – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín để bạn lập nghiệp

Hãy bắt đầu cuộc sống mong ước của bạn bằng cách tham gia khóa học nghề spa tại Học viện Dr Belter. Được thành lập bởi  hệ thống thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo – Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay tại Hà Nội. Học viện dạy nghề chăm sóc da Dr Belter là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ và kinh doanh spa.

Học viện Dr Belter – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín để bạn lập nghiệp

Sau khóa học nghề thẩm mỹ không chỉ giúp bạn làm đẹp, sống hạnh phúc với công việc yêu thích thì học viện Dr Belter cam kết:

  • Chứng chỉ học nghề thẩm mỹ do bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp có giá trị toàn quốc.
  • Được giới thiệu việc làm thông qua chương trình Tuyển dụng sau đào tạo của Học viện Dr Belter.
  • Cơ hội tìm được việc làm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại bất cứ spa nào trên cả nước.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr Belter luôn quan niệm rằng uy tín dựa vào chất lượng nguồn học viên ra trường. Dr Belter Academy luôn mong muốn mang lại cho học viên  sự thành công cho mỗi cá nhân trong lĩnh vực làm đẹp.

Bạn được gì nếu học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hà Nội uy tín
5 (100%) 1 vote

Trả lời