Cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn và hiệu quả không?

Làm thế nào để có thể trị sẹo rỗ hiệu quả nhất luôn là câu hỏi được khá đông khách hàng  quan tâm. Vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện được tình trạng này không phải ai cũng biết cách và lựa chọn được giải pháp phù hợp?Vậy đâu là giải pháp tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thế nào là trị sẹo rỗ bằng lăn kim?

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim làm tăng sinh collagen làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng (ảnh internet).

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách lăn kim là liệu pháp tăng sinh, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình sản sinh mô sợi collagen vi điểm kết hợp đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong tạo nên một quá trình tái thiết thay mới hoàn toàn, khôi phục cấu trúc da nguyên trạng như ban đầu.

Bằng cơ chế tạo ra những “tổn thương giả” trên diện tích vùng sẹo, đã kích thích khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể.

Đây là một trong những xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng sẹo rỗ và giúp da sáng mịn, tự nhiên nhất.

2. Đối tượng nào có thể sử dụng phương pháp lăn kim

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim thích hợp điều trị với cả nam và nữ, cụ thể như sau:

  • Người bị sẹo do mụn trứng cá
  • Những trường hợp bị sẹo nông và mức độ nhẹ
  • Trị sẹo bằng những phương pháp thông thường không khỏi

3. Tác dụng của phương pháp sử dụng lăn kim trong việc điều trị sẹo rỗ

Khi tiến hành lăn kim, các đầu kim sẽ tác động trực tiếp đến làn da, bên cạnh công dụng điều trị sẹo rỗ thì nó còn có rất nhiều tác dụng khác nữa nhé.

Lăn kim vừa trị sẹo vừa thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da (ảnh internet).

  • Công nghệ lăn kim – dòng thế hệ hiện đại cho phép cải thiện tình trạng sẹo mụn tối ưu nhất. Cam kết mang đến bạn làn da săn chắc, lỗ chân được thu nhỏ, bề mặt da láng mịn bởi các vết sẹo được lắp đầy tự nhiên.
  • Sau điều trị sẹo mụn, bạn hoàn toàn yên tâm với làn da khỏe mạnh, không tỳ vết, sẹo rỗ và mụn không tái phát trở lại.
  • Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn được kiểm định bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ), vượt qua các tiêu chuẩn khắc khe nhất bởi 5 tiêu chí hàng đầu: Phù hợp với nhiều loại da; không gây đau rát, khó chịu, không có biến chứng hay tác dụng phụ cho da; không bóc tách và không sử dụng hóa chất độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Các dưỡng chất có nhiệm vụ nuôi dưỡng da khỏe mạnh, tái tạo cấu trúc biểu bì trở nên chắc khỏe, phá vỡ và ngăn chặn tăng sinh của hắc sắc tố, mang đến bạn làn của bạn trở nên sáng mịn tự nhiên.
  • Đồng thời, quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen được tái lập, tế bào mới nhanh chóng phát triển và lắp đầy hoàn toàn các vết sẹo lõm chỉ trong tích tắc.

Như vậy, để có thể trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả và an toàn nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện bất cứ phương pháp nào. Tại Dạ Yến Thảo spa, chúng tôi đã và đang tiến hành trị sẹo rỗ thành công cho rất nhiều khách hàng với phương pháp này. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến các cơ sở của Dạ Yến Thảo spa ngay hôm nay nhé.

Cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn và hiệu quả không?
Đánh giá bài viết.