Dạ Yến Thảo Spa trong mắt báo chí uy tín cả nước

Hệ thống thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo Spa là 1 trong top 100 những Spa có thương hiệu nhất tại Hà Nội và đã một vị thế nhất định trên thị trường thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp.
Hệ thống thẩm mỹ viện Spa Dạ Yến Thảo đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Với một đội ngũ được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dạ Yến Thảo Spa cam kết luôn cải tiến và mang lại những cách chăm sóc da tiên tiến và công hiệu nhất.
1. Vnexpress.net nói gì và chúng tôi.

báo chí nói về dạ yến thảo spa

Vnexpress là tờ báo tin tức, sự kiện đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Những bài viết trên website này đều được chọn lọc và đánh giá rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ trước khi đăng.
Bài viết: “Bí quyết trẻ lại 10 tuổi của phụ nữ hiện đại” chia sẻ hành trình đi tìm lại vẻ đẹp tươi trẻ của những người phụ nữ đã bước vào tuổi trung niên. Công nghệ Hifu Sonoqueen mà Dạ Yến Thảo Spa đang áp dụng đã giúp cho rất nhiều chị em có thể xóa đi được các nếp nhăn chùng nhão trả lại làn da căng mịn, trẻ trung để luôn tụ tự tin rạng rỡ trong cuộc sống.
Xem chi tiết: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/bi-quyet-tre-lai-10-tuoi-cua-phu-nu-hien-dai-3463568.html
2. Ngoisao.net nói gì về thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo.

báo chí nói về dạ yến thảo spa

Với mục tiêu luôn phát triển không ngừng để phục vụ những nhu cầu thiết yếu về chăm sóc sắc đẹp của mọi người . Dạ Yến Thảo Spa còn xây dựng một thương hiệu Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia mang lại những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hoàn hảo nhất.
Mới đây trên website chuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp ngoisao.net đã có loạt bài nói về các ưu đãi lớn mà Pentunia dành tặng cho quý khách hàng. Đây cũng là một cơ hội để cả nhà sửa sang lại sắc đẹp để đón xuân và năm mới vui tươi rạng ngời nhất.
Xem chi tiết: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/vien-tham-my-quoc-te-petunia-uu-dai-lon-mung-giang-sinh-3511011.html

Để hiểu biết rõ hơn về các dịch vụ của thẩm mỹ viện và Spa Dạ Yến Thảo bạn có thể tham khảo:
Dịch vụ chữa mụn : http://dayenthaospa.com/tri-lieu/tri-mun
Dịch vụ trị sẹo rỗ: http://dayenthaospa.com/tri-lieu/tri-seo-ro
Dịch vụ massage bầu: http://dayenthaospa.com/cham-soc-co-the/massage-me-bau
Facebook Dạ Yến Thảo:

Nguồn: dayenthaospa.com

Dạ Yến Thảo Spa trong mắt báo chí uy tín cả nước
Đánh giá bài viết.

Trả lời