Đi tìm địa chỉ lăn kim trị sẹo tế bào gốc

Các chuyên gia cảnh báo nếu bạn không tìm đúng cơ sở lăn kim trị sẹo rỗ thì rất có thể gặp phải nguy cơ bị nhiễm trùng và mắc bệnh truyền nhiễm rất cao.

tác hại của việc lăn kim

Những tác hại của việc lăn kim tại các cơ sở không uy tín

1. Các tác hại của việc lăn kim ở các cơ sở không có uy tín

– Lăn kim trị sẹo rỗ: đau như xé thịt
Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ đã không còn xa lạ gì đối những bạn có nhu cầu làm đẹp. Phương pháp này đơn giản nên được áp dụng tại nhiều cơ sở với các mức giá và kỹ thuật khác nhau. Bên cạnh với những Spa, thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn như Dạ Yến Thảo Spa cũng còn rất nhiều nơi kém chất lượng đồ dùng không rõ nguồn gốc tiềm ăn nhiều nguy cơ.
Nhiều bạn tham giá rẻ mà lựa chọn nhưng cơ sở thiếu uy tín, chỉ đến khi làm rồi mới hối hận và tìm thầy thuốc để chữa trị vì da lúc này đã đau đớn, đỏ ửng như bị xé.
– Dễ bị nhiễm trùng nếu lăn sai cách
Hiện nay tại một số trung tâm làm đẹp kém chất lượng đội ngũ y bác sĩ còn yếu kém thiết bị không đảm bảo dễ gây tổn thương và viêm nhiễm. Ngoài việc không hết sẹo mà tình trạng sẹo còn nặng nề thêm. Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc tương đối tốn kém, muốn thực hiện phải chuẩn bị một số tiền dao động từ 1.000.000 đến 3.000.000 VNĐ

2. Các tiêu chuẩn để đánh giá một cơ sở trị sẹo rỗ uy tín.

– Áp dụng nhiều cơ sở trị sẹo rỗ tiên tiến
Một cơ sở chuyên trị sẹo rỗ uy tín sẽ có nhiều công nghê dành riêng cho việc trị sẹo rỗ, không chỉ có lăn kim trị sẹo rỗ còn có trị sẹo rỗ bằng laser hay trị sẹo rỗ bằng sóng RF…
– Đáp ứng được các điều kiện nhanh chóng – an toàn – hiệu quả – tiết kiệm

điều trị sẹo rỗ bằng laser

Điều trị sẹo rỗ bằng laser

Muốn đáp ứng được 4 yếu tố trên thì cơ sở spa phải có:
+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
+ Quy trình trị sẹo rỗ an toàn được bộ y tế cấp phép
+ Liệu trình trị sẹo nhanh chóng chính xác tiết kiệm được chi phí phát sinh.
– Nhận được phản ánh tích cực từ khách hàng
Đây là tiêu chí rất quan trọng nó thể hiện trực tiếp đây có phải là một địa chỉ trị sẹo hiệu quả hay không. Vì khách hàng là người trực tiếp tham gia và có những nhận xét sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Xem thêm: Trị sẹo rỗ bằng thực phẩm có nhiều vitamin
Tại Hà Nội hiện nay Dạ Yến Thảo Spa là một trong số ít cơ sở có được đầy đủ những tiêu chí trên đã và đang nhận được nhiều phản ánh tích cực của khách hàng trong việc làm đẹp.

Đi tìm địa chỉ lăn kim trị sẹo tế bào gốc
5 (100%) 1 vote

Trả lời