Điều trị mụn viêm bằng phương pháp đông y

Trên nhiều diễn đàn làm đẹp hiện nay đang thảo luận sôi nổi về cách điều trị mụn viêm bằng phương pháp đông y. Đây là một cách tuy đã cũ nhưng thực sự không có nhiều chị em biết được cách thực hiện và những ưu nhược điểm của nó. Sau đây, Dạ Yến Thảo spa xin chia sẻ những kinh nghiệm về cách trị mụn viêm bằng phương pháp đông y đang được ưu chuộng hiện nay.

Nguyên nhân hình thành mụn viêm

Trị mụn viêm bằng đông y bạn chỉ mất khoảng 2-4 tuần để điều trị (ảnh internet).

Mụn viêm chính là giai đoạn rất nguy hiểm, làn da của bạn lúc này đang bị tấn công nghiêm trọng và cần hết sức cẩn thận trong điều trị. Mụn bình thường xuất hiện do yếu tố nội tiết và các vi khuẩn xấu tồn tại ở nang lông trên da của bạn. Còn mụn viêm hình thành do các nguyên nhân sau:

  • Lỗ chân không được thông thoáng do bị bít kín bởi quá nhiều chất bã nhờn trên làn da, đây chính là điều kiện thuận lợi dẫn đến mụn viêm. Làn da nhờn sẽ giúp cho các vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng và gây hại cho làn da.
  • Do yếu tố nội tiết bên trong cơ thể, đặc biệt đối với những người trong tuổi dậy thì có sự thay đổi mạnh về hooc môn sinh dục.
  • Do không chăm sóc làn da đúng cách khi bị mụn, để lâu ngày nhân mụ bị oxy hóa và chuyển thành dạng mụn viêm.

Đó là những nguyên nhân chính gây ra mụn viêm thường gặp nhất. Để an toàn cho làn da và điều trị mụn viêm hiệu quả thì lời khuyên cho các bạn nên sử dụng phương pháp đông y.

Ưu điểm của cách điều trị mụn viêm bằng phương pháp đông y

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp đông y đó là khả năng trị mụn viêm tận gốc và giúp giải độc cho cơ thể bạn nhanh chóng. Ngoài ra nó còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

An toàn tuyệt đối cho làn da

Cũng giống như những cách trị mụn từ thiên nhiên khác, phương pháp đông y được các bác sỹ đánh giá cao về độ an toàn cho làn da của người sử dụng. Thực hiện phương pháp này chắc chắn bạn không còn lo ngại về những phản ứng phụ như việc dùng mỹ phẩm.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Với những phương pháp trị mụn viêm thông thường bạn sẽ mất khoảng 2-3 tháng mới có thể đánh bay mụn, thì phương pháp trị mụn bằng đông y sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong thời gian 2-4 tuần. Đây cũng là một ưu điểm được rất nhiều người yêu thích vì họ không có nhiều thời gian làm đẹp.

Kết quả trị mụn viêm

Có thể bạn không tin vào điều này, tuy nhiên thực tế đã có rất nhiều người sử dụng thành công và có được hiệu quả trị mụn viêm. Với những cách tự nhiên khác thường chỉ gây ức chế mụn tạm thời, còn dùng tinh dầu đông y sẽ giúp tác động sâu vào bên trong và đánh bay mụn triệt để.

Chúc các bạn điều trị mụn viêm bằng phương pháp đông y thành công nhé!

Điều trị mụn viêm bằng phương pháp đông y
Đánh giá bài viết.