Dr Belter – Học viện đào tạo spa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Dr.Belter là học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nơi cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho ngành thẩm mỹ.

Thực trạng đào tạo spa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Có thể nói, đào tạo nghề spa vẫn chưa phát triển đầy đủ. Hiện nay, Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung số lượng trung tâm đào tạo nghề spa còn ít, các trường đạt chuẩn còn hiếm hơn. Nhiều trường treo biển đào tạo nhưng thiếu cơ sở vật chất, chương trình dạy lộn xộn, giảng viên thiếu chuyên môn và kinh nghiệm khiến không ít người đăng ký học mất tiền mà kết quả không như mong đợi.

Vì vậy, tốt nhất các bậc phụ huynh và học sinh trước khi đăng ký học nghề spa tại bất kỳ cơ sở nào đó, hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ để không bị mất tiền oan uổng.

Thực trạng đào tạo spa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Các bạn theo học nghề là quyết định đúng đắn, bởi giờ đây, không chỉ tấm bằng đại học mới có thể mang lại cho bạn nghề nghiệp ổn định. Ngành spa với triển vọng phát triển sẽ mang lại cho bạn cơ hội thành công không thua kém các ngành nghề khác.

Tuy nhiên, để có được điều này, các bạn phải tự chuẩn bị hành trang cho mình bằng cách tham gia các khóa học để có kiên thức kỹ năng cần thiết. Đối với các bạn ở Hà Nội, hãy lựa cơ sở dạy nghề tốt để đảm bảo sẽ thành thạo nghề ngay khi tốt nghiệp.

Dr Belter – Học viện đào tạo spa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Học viện Dr Belter mang đến các khoá học làm đẹp chất lượng, chuyên nghiệp thông qua 5 giá trị:

1. Nơi hội tụ đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết

100% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… có Chứng chỉ Quốc Tế, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ đem đến những kiến thức chuyên sâu, trải nghiệm tuyệt vời và những bài học vô cùng hữu ích.


Học viện Dr Belter – Nơi hội tụ đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết

Phương pháp giảng dạy khoa học và khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, học viên được chỉ dẫn chi tiết “cầm tay chỉ việc” trong suốt quá trình học tập, giúp học viên tự tin từng bước chinh phục thành công.

2. Lộ trình học tập tối ưu và khoa học

Học viện Dr.Belter cung cấp lộ trình các khoá học được thiết kế đúng trọng tâm, tối ưu với trên 90% thời gian giờ học là thực hành trên mẫu. Các kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tục cùng với trang thiết bị chuyên môn hiện đại hàng đầu được sử dụng tại các Spa hiện nay.

Các học viên sẽ nắm vững được mọi kỹ thuật tay nghề cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác, qua đó giúp các bạn đặt nền móng cho sự phát triển dài hạn trong sự nghiệp của mình. Các chuyên ngành đào tạo của học viện Dr Belter bao gồm:

  • Khóa học chăm sóc da cơ bản.
  • Khóa học chăm sóc da chuyên sâu.
  • Khóa học công nghệ thẩm mỹ.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ .
  • Chuyên ngành quản lý spa.
  • Khóa học về dịch vụ khách hàng.
  • Khóa học marketing trong ngành spa.
  • Khóa học về các bệnh lý và điều trị chuyên sâu.
  • 100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp.
Lộ trình học tập tối ưu và khoa học

Dr.Belter học viện đào tạo có sự liên kết hợp tác với 30 spa hàng đầu tại Việt Nam, nhằm đảm bảo cung ứng nguồn lao động sau tốt nghiệp. Phương châm “tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng” giúp học viên hoàn toàn an tâm về việc làm sau tốt nghiệp. 

3. Hỗ trợ tối đa cho học viên ở các tỉnh

Các học viên tỉnh xa khi đến với học viện đào tạo Dr.Belter sẽ được hỗ trợ chỗ ở để thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí. Đây là điều khác biệt và được học viên tại học viện Dr.Belter đánh giá cao, không nằm ở giá trị vật chất mà quan trọng tạo học viên sự thoải mái và gắn bó với học viện trong quá trình học tập.

4. Cấp chứng chỉ cho học viên ngay sau tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề chuẩn theo đúng hệ thống quốc gia do Sở giáo dục đào tạo hoặc do Bộ lao động thương binh và xã hội cấp. Có giá trị khi đi làm hoặc mở spa – thẩm mỹ sau này.

Cấp chứng chỉ cho học viên ngay sau tốt nghiệp học viện Dr Belter

5. Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập là yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả tiếp thu của các học viên. Ngoài yếu tố phòng ốc và trang thiết bị hiện đại thì các công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình học cũng là yếu tố cần thiết giúp các bạn học và thực hành nghề tốt hơn.

Dr Belter – Học viện có cơ sở hiện đại

Học viện Dr Belter “sở hữu” toàn bộ tầng 14 tòa nhà Viwaseen tại 48 Tố Hữu, Nam Từ Liên, Hà Nội với đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân để áp dụng thực tiễn trong quá trình giảng dạy cho các học viên.

Dr Belter luôn quan niệm rằng uy tín của học viện đào tạo spa được xây dựng và phát triển dựa vào chất lượng nguồn học viên sau tốt nghiệp. Đối với phương hướng của học viện Dr Belter cam kết mang lại cho học viên cho sự thành công của mỗi cá nhân trong ngành làm đẹp này.

Dr Belter – Học viện đào tạo spa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote