Học đào tạo spa chuyên nghiệp cùng học viện Dr Belter

Đâu mới là địa chỉ đào tạo spa thực sự đáng tin cậy tại Hà Nội. Học viện Dr Belter chính là địa chỉ đào tạo nghề spa giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Học đào tạo spa chuyên nghiệp cùng học viện Dr Belter

1. Địa chỉ đào tạo spa có chỗ đứng và tên tuổi

Lựa chọn cơ sở dạy nghề đã có tên tuổi và tiếng tăm để đăng ký khoá học thẩm mỹ là sự bảo đảm đầu tiên cho bạn, cho những kiến thức mà bạn sẽ được truyền dạy. Một trong những địa chỉ đào tạo nghề spa chuyên nghiệp tại Việt nam hiện nay – Học viện Dr Belter đang là cái tên được giới thẩm mỹ, các chủ Spa và bác sĩ đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo spa có chỗ đứng và tên tuổi

Dr Belter đã có uy tín trên 5 năm lĩnh vực đào tạo, với cam kết các học viên sau khi kết thúc khoá học đều có tay nghề thành thạo để làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc tự tin để mở Spa.

2. Đội ngũ giảng viên dạy khoá học spa phải giàu kinh nghiệm

Thực tế, chỉ có những giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mới có đủ vốn kiến thức và tay nghề chuyên môn để đào tạo cho bạn bài bản nhất. Nếu giảng viên không có kiến thức chăm sóc da tốt chắc chắn sẽ không thể mang lại kết quả đào tạo tốt, không thể có những chuyên viên có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đội ngũ giảng viên dạy khoá học spa phải giàu kinh nghiệm

Tại học viện Dr Belter, tất cả các giảng viên đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn hết, khoá học chăm sóc da sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi bác sĩ da liễu Kevin Lee. Chuyên gia laser kỹ thuật cao tu nghiệp tại khoa laser thuộc Raffels Singapore Hospital với hơn 10 năm kinh nghiệm.

3. Học viện đào tạo spa chuyên nghiệp phải có cơ sở vật chất hiện đại

Với xu hướng ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển vượt bậc, cơ sở đào tạo cần phải cập nhật đầy đủ các thiết bị hiện đại đang được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, giúp các học viên có thể thực hành thường xuyên và thực tế nhiều hơn. Viêc hiểu biết sâu về máy móc và cách điều trị từ công nghệ cao sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội hơn trong ngành thẩm mỹ.

Học viện đào tạo spa chuyên nghiệp phải có cơ sở vật chất hiện đại

Tuy nhiên, thực tế không phải cơ sở nào cũng có đủ tiềm lực để đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy. Học viện Dr Belter với ưu thế là đơn vị cung cấp sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Với tiền đề này giúp các học viên dễ dàng thực hành thường xuyên với 90% số tiết, đồng thời khám phá và học hỏi các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

4. Cam kết đào tạo và hướng nghiệp sau khoá học spa tại học viện

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy thẩm mỹ lợi dụng tâm lý học nhanh gấp của học viên nên không quan tâm đến chất lượng đào tạo, đưa ra thời gian đào tạo ngắn 10-15 ngày. Tuy nhiên, để trở thành chuyên viên giỏi sau khoá học spa không thể học với thời lượng ngắn như vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể tiếp thu được đầy đủ kiến thức.

Cam kết đào tạo và hướng nghiệp sau khoá học spa tại học viện

Tại học viện Dr Belter, các khoá đào tạo ít nhất diễn ra từ 2-3 tháng và chú trọng thực hành giúp học viên có đủ thời gian tiếp thu kiến thức thuần thục. Sau khoá học, nếu học viên chưa cảm thấy tự tin với tay nghề của mình, học viên có thể đến thực hành bất cứ lúc naò mà không phát sinh thêm học phí.

Kết thúc khoá học sẽ được cấp chứng chỉ của sở lao động, thương binh và xã hội có giá trị toàn quốc. Ngoài ra, học viên có nhu cầu việc làm sẽ được giới thiệu tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín có liên kết với học viện đào tạo Dr Belter.

Hãy để học viện Dr Belter đồng hành cùng bạn chinh phục niềm đam mê thẩm mỹ, gọi ngay Hotline 0912 272 755 để được tư vấn chi tiết về các khoá học.

Xem thêm Khóa học nghề spa uy tín chất lượng tại học viện Dr Belter

Học đào tạo spa chuyên nghiệp cùng học viện Dr Belter
5 (100%) 1 vote