Học nghề spa có khó không ? Khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa có khó không ? Khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?

Bạn đang làm văn phòng và muốn chuyển nghề để làm tại các Spa nhằm có thu nhập cao hơn. Qua tìm hiểu, bạn vẫn không biết học nghề spa có khó không học nghề spa bao nhiêu tiền. Dr Belter sẽ tư vấn thêm để bạn có hiểu biết rõ ràng nhất.

Học nghề spa có khó không ?
Học nghề spa có khó không ?

Học nghề spa có khó không ?

Như các bạn đã biết, ngành Spa thẩm mỹ đang phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Chính vì thế, thị trường ngành thẩm mỹ cũng nở rộ phát triển không kém. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên giỏi cho các Spa – Thẩm mỹ viện luôn cao. Vậy học nghề spa có khó không?

Câu trả lời là hoàn toàn không khó, nếu bạn chăm chỉ và tìm nơi dạy nghề tốt. Thu nhập nghề spa tốt so với mặt bằng việc làm chung. Cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý cũng khá cao.

Để trở thành một chuyên viên chăm sóc da spa. Bạn cần phải hiểu và trang bị cho mình lượng kiến thức đúng. Những kĩ năng chuyên ngành như: chăm sóc da mặt, massage body, trị liệu da, tắm dưỡng, phun xăm thẩm mỹ,….

Nhưng để học thành thạo mọi kĩ năng này, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Kèm theo đó là phải thực hành thì mới đảm bảo là một chuyên viên spa giỏi vững tay nghề.

Vì thế, bạn hãy bắt đầu học nghề spa từ những khóa đào tạo cơ bản. Bạn có thể đi làm trực tiếp tại các Spa. Đây cũng chính là tiền đề giúp bạn có thể tích lũy thêm trình độ kinh nghiệm.

Sau khi quen thuộc hơn với nghề thẩm mỹ, bạn có thể bồi dưỡng thêm các khóa chuyên sâu nâng cao trình độ. Hoặc bạn có thể thăng tiến lên bậc cao như chuyên viên trị liệu hay quản lý spa,….

Học nghề spa bao nhiêu tiền?
Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Thông thường, học nghề spa bao nhiêu tiền sẽ không dao động nhiều. Học phí thấp đến cao tương ứng cơ bản đến chuyên sâu. Nhưng thị trường đào tạo nghề spa đông đảo như hiện nay. Mỗi khóa học sẽ có học phí không giống nhau tại mỗi nơi giảng dạy.

Ví dụ như khóa học chăm sóc da có trung tâm chỉ dạy tốn 2 triệu đồng, có nơi cao hơn đến đến trên 20 triệu đồng. Điều này ảnh hưởng chính, phụ thuộc vào chất lượng trong quá trình giảng dạy. Sự khác biệt về phương thức đào tạo, hệ thống trang thiết bị, tiện nghi cho phòng học,…. Khi bạn chọn mức học phí thế nào thì chắc chắn chất lượng bạn sẽ nhận lại như thế đó.

Hãy chọn trung tâm đào tạo uy tín như Dr Belter. Bạn có thể tham khảo qua các buổi học thử để chọn ra lựa chọn phù hợp nhất. Học thử chuyên ngành là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn biết được đâu là trung tâm dạy uy tín, chất lượng.

Hiện nay, Dr Belter có mở nhiều khóa học chăm sóc da liên tục. Đây chính là nơi để bạn học thực tế nâng cao chuyên môn. Bạn vừa được cung cấp kiến thức spa cơ bản hỗ trợ thuận lợi cho những bước đi sau này.

Dr Belter chuyên đào tạo chủ spa/ quản lý. Học viện cũng như nhận hỗ trợ setup Spa – Thẩm mỹ viện cao cấp trên cả nước.

Hi vọng với những thông tin chi tiết cụ thể ở trên, Dr Belter sẽ giúp bạn chọn được khóa học nghề spa thẩm mỹ phù hợp. 

Xem thêm Dạy nghề spa tại hà nội ? Cơ sở học spa uy tín chất lượng hàng đầu

Học nghề spa có khó không ? Khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote