Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu tốt và học phí rẻ nhất?

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu tốt và học phí rẻ nhất?

Trước khi tìm hiểu về mức thu nhập cao của nghề spa. Bạn cần chọn nơi học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín tốt. Dựa theo các tiêu chí về quy mô, chương trình học hay bài thực hành…Bạn sẽ biết trường đào tạo nghề spa có xứng đáng là nơi chính xác để lựa chọn hay không.

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu tốt và học phí rẻ nhất?
Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu tốt và học phí rẻ nhất?

Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Quy mô của học viện đào tạo spa Dr Belter rất lớn. Bạn đừng ngại ngùng tìm đến chúng tôi. Mức học phí tại trung tâm hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng, uy tín nhất. Đặc biệt là có mẫu thật để các bạn nhiều cơ hội thực hành kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Thành thạo trong làm việc spa cụ thể.

Nội dung và chương trình dạy nghề thẩm mỹ tại Dr Belter khoa học. Bạn sẽ được hiểu rõ nội dung mà mình sẽ tham gia học. Hãy lựa chọn Dr Belter khi có đủ các  khóa học chăm sóc da bạn mong muốn. Chúng tôi cũng có các khóa học nâng cao liên quan đến thẩm mỹ. Dr Belter giúp bạn rèn luyện được chuyên môn hoặc chuyển hướng nghề nghiệp khi cần thiết nhé.

Trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất công nghệ spa phục vụ cho việc dạy nghề thẩm mỹ. Dr Belter có yếu tố công nghệ hàng đầu, theo xu hướng làm đẹp mới nhất.

Dr Belter ưu tiên về chất lượng đào tạo
Dr Belter ưu tiên về chất lượng đào tạo

Dr Belter ưu tiên về chất lượng đào tạo

Chúng tôi mang đến tay nghề cao cho học viên và sự thành thạo trong công nghệ. Đảm bảo tính tiên tiến nhất có thể phục vụ các bạn trẻ.

Tỉ lệ thời gian học lý thuyết và có đến 80% thực hành tại Dr Belter. Vì nghề thẩm mỹ cần sự nhuần nhuyễn trong kỹ năng và trình độ từ chính chuyên viên spa.  Tấm bằng nghề là yếu tố cơ bản vào nghề còn kinh nghiệm thực tế sẽ đảm bảo cho bạn đứng vững và tiến được xa hơn.

Dr Belter giới thiệu cơ hội làm việc tốt cho học viên. Bằng cấp có giá trị toàn quốc sau khi kết thúc khóa học.

Học phí học nghề thẩm mỹ viện bao nhiêu?

Tại những trung tâm dạy nghề khác nhau có sự khác biệt về mức học phí. Không có sự ổn định cụ thể mà phụ thuộc nhiều yếu tố. Tình trạng cơ sở vật chất, những điều kiện cho dạy học, thực hành. Chất lượng đội giảng viên trực tiếp đứng lớp và chương trình đào tạo….

Dr Belter có chất lượng tốt, lượng học viên ít cho từng lớp để đảm bảo chất lượng tay nghề. Chúng tôi là nơi được hàng nghìn bạn trẻ tin tưởng theo học nghề.

– Nếu bạn chọn học những kiến thức cơ bản như nhận biết mỹ phẩm thì chi phí từ 3.000.000– 5.000.000 đồng

– Các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, chăm sóc da nâng cao, quản lý spa, trị liệu da … thì chi phí từ 20.000.000 đồng trở lên.

Học viện Dr Belter đảm bảo chất lượng dạy nghề ở top dẫn đầu. Đáp ứng đủ nhu cầu phát triển nhanh chóng của ngành spa chăm sóc da. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn khóa học nghề Spa chuyên nghiệp nhé. Và liên hệ Dr Belter ngay nếu bạn cần tư vấn thêm về các chương trình học.

Xem thêm Khóa học thẩm mỹ viện chuyên nghiệp chất lượng nhất

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu tốt và học phí rẻ nhất?
Đánh giá bài viết.