Học phí học spa bao nhiêu tiền ? Khóa học spa trong bao lâu

Học phí học spa bao nhiêu tiền ? Khóa học spa trong bao lâu

Những bạn nào dự định theo học spa miễn phí tại các trung tâm có thể không cần quan tâm nhiều đến học phí. Nhưng bạn cần khóa đào tạo chuyên nghiệp thì học phí học spa bao nhiêu tiền luôn cần tìm hiểu kỹ càng. Bài viết sau đây, Dr Belter sẽ cùng bạn tìm hiểu xem học spa mất bao nhiêu tiền nhé.

Học phí học spa bao nhiêu tiền ?
Học phí học spa bao nhiêu tiền ?

Học phí học spa theo các mô hình đào tạo khác nhau

Hiện nay, tại thị trường nghề spa thẩm mỹ của Việt Nam đang phát triển phổ biến nhất là 3 mô hình dạy nghề spa. Cách phân loại theo cách giảng dạy khác nhau, cơ sở uy tín hay không.

– Học spa giá bao nhiêu theo tổ chức nhà nước: Với các mô hình đào tạo này, học viên cần dạy nghề chỉ phải tốn mức học phí rất thấp. Bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo nhưng khả năng làm việc tại cơ sở nhỏ vì đào tạo chủ yếu là kỹ năng cơ bản nhất.

– Học nghề thẩm mỹ tại các trung tâm vừa học vừa làm tiết kiệm hơn: Học viên sẽ không phải chi trả học phí khi chọn loại hình này. Chủ yếu là học kết hợp thực hành và sau khi ra nghề đào tạo xong có thể được giữ lại để làm việc trực tiếp tại cơ sở spa đó. Nhưng, bạn sẽ không được cấp chứng chỉ nên tìm việc ở nơi khác khá khó khăn.

– Học nghề thẩm mỹ spa tại các trung tâm đào tạo uy tín và có tính chuyên nghiệp như Dr Belter: Bạn sẽ đầu tư cho tương lai với một mức học phí nghề nghiệp nhất định. Sau khi tốt nghiệp ra nghề, học viên của Dr Belter sẽ được cấp chứng chỉ công nhận kỹ năng hành nghề spa có giá trị. Đồng thời bạn cũng sẽ được giảng dạy đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết nâng cao tay nghề để giúp bạn có thể làm việc thành thạo tại các cơ sở spa lớn.

Học viên của Dr Belter sẽ được cấp chứng chỉ công nhận
Học viên của Dr Belter sẽ được cấp chứng chỉ công nhận

Mức học spa bao nhiêu tiền tại các trung tâm uy tín chuyên nghiệp?

Chương trình đào tạo dạy nghề spa tại những địa chỉ uy tín đầu ngành hiện nay được chia nhỏ theo các khóa học khác nhau – tương ứng với đó là khoảng dao động của mức học phí:

– Nếu bạn chọn lựa học các khóa chăm sóc da cơ bản, khóa học làm quen và thực hành kỹ năng spa với các liệu trình spa thẩm mỹ phổ thông thì có mức học phí khá rẻ, dao động trong khoảng từ 3 – 6 triệu đồng/ khóa học.

– Với khóa học cao cấp chuyên sâu hơn, có sử dụng các trang bị máy móc hiện đại để thực hiện chính xác cho nhưng liệu trình trị liệu chăm sóc da – mức học phí cao hơn và dao động trong khoảng từ 10 – 20 triệu đồng/ khóa học.

– Các khóa học chuyên sâu nâng cao liên quan đến công nghệ cao, tiểu phẫu, giải phẫu chuyên nghiệp phải sử dụng thành thạo máy móc hiện đại – tay nghề người học phải kỹ càng, mức học phí sẽ từ 20 triệu đồng trở lên.

Dr Belter hy vọng thông tin về học phí học spa ở trên đã giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất cho mình. Chúc bạn lựa chọn được cách thức học nghề chăm sóc da phù hợp nhất nhé. Hãy liên hệ với Dr Belter nếu bạn cần tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng. 

Xem thêm Bạn được gì nếu học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Học phí học spa bao nhiêu tiền ? Khóa học spa trong bao lâu
Đánh giá bài viết.