Học viện Dr Belter đào tạo khóa học nghề spa chất lượng

Học viện Dr Belter chúng tôi đã có trên 5 năm cung cấp các khoá học đào tạo chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp cho thị trường Việt Nam.

Học viện Dr Belter đào tạo khóa học nghề spa chuyên nghiệp chất lượng

Bằng sự uy tín trong mắt khách hàng và đối tác, Học viện làm đẹp Dr Belter cam kết mang đến các khoá học làm đẹp chuyên nghiệp bằng 5 giá trị hữu hình sau:

1. Nơi đào tạo uy tín, chất lượng được sở lao động thương binh xã hội cấp phép

Dr Belter vinh dự là một trong những cơ sở đào tạo làm đẹp trình độ sơ cấp đầu tiên tại Việt Nam được Sở lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với sự khác biệt này, học viên của Dr Belter sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận bởi nhà nước Việt Nam. Do đó, các bạn hoàn toàn tự tin hành nghề và mơ cở kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Học viện Dr Belter đào tạo khóa học nghề spa chuyên nghiệp chất lượng

Với giáo trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Dr Belter Academy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người học nghề spa.

2. Nơi trí tuệ và đam mê được nuôi dưỡng

Mái nhà học viện Dr Belter không chỉ là nơi để trau dồi kiến thức chuyên môn, mài dũa kỹ năng nghề mà còn là nơi đam mê, sở thích, nhiệt huyết và tình yêu được hoà lẫn bởi những tâm hồn yêu cái đẹp. “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” – đó chính là lời khuyên chân thành nhất mà Dr Belter chúng tôi gửi gắm đến tất cả các bạn.

Với trên hàng trăm học viên được đào tạo ra hàng năm, học viện đào tạo spa Dr Belter tự hào là nơi khơi gợi, đánh thức và nuôi dưỡng đam mê trong ngành làm đẹp cho các bạn trẻ để giúp các bạn tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp sau này.

3. Nơi hội tụ những giáo viên tận tâm và giỏi chuyên môn

Chúng tôi hiểu rằng môi trường học đóng góp rất lớn tới kết quả và giáo viên chính là người đồng hành, chỉ dẫn cho các bạn trong quá trình từng bước chinh phục thành công. Vì vậy đội ngũ giáo viên của học viện Dr Belter đều là những cá nhân vững vàng về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề với phương pháp giảng dạy khoa học và khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu.

Thêm vào đó, văn hoá luôn gắn liền với mọi giáo viên là sự thân thiện, cởi mở, tận tình và tâm huyết giải đáp mọi thắc mắc của các học viên.

4. Lộ trình học tập tinh gọn và thực tế

Lộ trình khoá học được thiết kế đúng trọng tâm, tối ưu thời gian với trên 90% giờ học là thực hành trên mẫu. Các kiến thức và kỹ thuật được cập nhật liên tục cùng với máy móc, thiết bị chuyên môn hiện đại hàng đầu được sử dụng tại các Salon, Spa hiện nay.

Do đó, chỉ với 2 – 3 tháng tại học viện Dr Belter, các bạn học viên sẽ nắm vững được mọi kỹ thuật cơ bản nhất cho đến chuyên nghiệp cũng như các kỹ năng mềm cần thiết khác, qua đó giúp các bạn đặt nền móng cho sự phát triển dài hạn trong sự nghiệp của mình.

5. Cơ hội việc làm được đảm bảo

Kiến thức xuyên suốt trong khoá học được thiết kế bài bản và được cật nhật thường xuyên để bám sát với thực tiễn chính là tiền đề vững chắc để các bạn dễ bắt nhịp với công việc thực tế.

Với kiến thức chuyên môn được trau dồi sau khoá học, các bạn học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các Spa, Salon lớn là đối tác của học viện Dr Belter với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn.

Hơn nữa, khi sở hữu chứng chỉ sơ cấp nghề, các bạn học viên có thể tự tin hành nghề và mở kinh doanh làm đẹp một cách hợp pháp tại Việt Nam. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0943 272 755 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Học viện Dr Belter đào tạo khóa học nghề spa chất lượng
5 (100%) 1 vote