Học viện spa uy tín tại Hà Nội và TPHCM – Dr Belter

Học viện spa uy tín tại Hà Nội và TPHCM –  Dr Belter

Ngành làm đẹp spa đang có tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai sắp đến vì nhu cầu rất cao. Nguồn nhân lực phải có trình độ thúc đẩy các học viện spa hà nội và tphcm mọc lên như nấm. Tuy nhiên chọn nơi nào có công nghệ hiện đại và đào tạo tay nghề tốt là hết sức cần thiết. Đặc biệt tại thành phố lớn thì bạn lại càng phải tìm hiểu chi tiết.

Học viện spa uy tín tại Hà Nội và TPHCM -  Dr Belter
Học viện spa uy tín tại Hà Nội và TPHCM – Dr Belter

Dr Belter là địa chỉ học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã được trang bị đầy đủ hệ thống các máy móc thiết bị công nghệ cao. Ứng dụng trực tiếp vào trong khóa học mang đến chất lượng dẫn đầu.

Chọn Học viện spa uy tín tại Hà Nội Dr Belter vì:

Học nghề thẩm mỹ tại học viện Dr Belter các bạn sẽ vừa được học đủ lý thuyết vừa đủ thời gian thực hành. Chọn nơi có hệ thống spa chuyên nghiệp Dr Belter bạn sẽ có lợi thế về mặt thực tiễn. Đặc biệt là khả năng nắm bắt được xu hướng làm đẹp mà khách hàng đang quan tâm. Nhất là kinh nghiệm thực tiễn về spa và hiệu quả của các quy trình chăm sóc da ứng dụng trong dịch vụ.

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học nghề thẩm mỹ. Bạn sẽ có đủ trình độ kỹ năng và tay nghề để làm việc ngay tại trung tâm Spa hoặc tự đứng ra mở tiệm.

Tùy theo từng khóa đào tạo bạn đăng ký ở Dr Belter. Nội dung, thời gian và mức học phí sẽ khác nhau. Linh động vì thời gian hoàn thành kéo dài hoăc rút ngắn theo trình độ học viên.

Nội dung đào tạo chăm sóc da tại Dr Belter dựa trên khung chương trình giảng dạy chuẩn. Chúng tôi đảm bảo học viên lành nghề thuần thục, tự tin làm việc ở bất kỳ Spa lớn nào.

Chọn Học viện spa uy tín tại Hà Nội Dr Belter
Chọn Học viện spa uy tín tại Hà Nội Dr Belter

Học viện spa Hà Nội Dr Belter luôn đặt chất lượng lên trên hết

Học viện Dr Belter với nhiều năm hoạt động trong ngành đào tạo và giảng dạy thẩm mỹ. Tự hào đã đào tạo hàng nghìn chuyên viên spa giỏi. 100%  bạn sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững và kiến thức tốt.

Khi đến với khóa học chăm sóc da của Dr Belter. Chúng luôn đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên trước tiên. Mỗi học viên sau hoàn thành có được thu nhập cao và công việc ổn định.

Trung tâm Dr Belter đã đào tạo ra số lượng đông đảo những học viên giỏi. Đóng góp thành công trong đội ngũ nguồn lực chất lượng ngành thẩm mỹ. Chúng tôi luôn muốn thẩm mỹ spa ngày càng vững mạnh. Dr Belter cam kết sẽ luôn luôn không ngừng nỗ lực hàng ngày. Nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng dạy để các ban trẻ đang theo học đều cảm thấy yên tâm hướng đến tương lai.

Chúng tôi là học viện spa tphcm uy tín chất lượng xứng đáng để bạn lựa chọn. Liên hệ ngay Dr Belter khi cần tư vấn thêm nhé.

Xem thêm Học nghề spa có khó không ? Khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học viện spa uy tín tại Hà Nội và TPHCM – Dr Belter
Đánh giá bài viết.

Trả lời