Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu

Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu

Không chỉ nổi tiếng là một địa chỉ chuyên dạy các khóa học chăm sóc da được ưa thích của phái đẹp. Học viện Dr Belter còn được đánh giá là cơ sở đào tạo khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội chuyên nghiệp.  

Nhờ quá trình dạy nghề khoa học theo lộ trình, phương pháp truyền giảng kiến thức mới mẻ và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn từ những người nhiều năm làm nghề spa và sống bằng nghề spa thẩm mỹ. Các bạn sẽ có định hướng nghề nghiệp tốt hơn một khi lựa chọn Học viện Dr Belter là địa chỉ để tham gia học nghề.

Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu
Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu

Tại sao Học viện Dr Belter được nhiều học viên đặt niềm tin?

1. Chất lượng khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp được công nhận

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo khóa học chăm sóc da cơ bản. Hàng năm học viện Dr Belter đóng góp cho các thẩm mỹ viện và spa uy tín toàn quốc một số lượng lớn đội ngũ chuyên viên giỏi tay nghề và hiểu rõ kiến thức ngành.

Dr Belter giúp các bạn nữ đam mê thẩm mỹ có được một công việc thu nhập ổn định, bên cạnh đó cũng giúp các Spa chăm sóc da giải quyết vấn đề nghiêm trọng thiếu hụt về nguồn nhân lực.

2. Cam kết tay nghề học viên thào thạo sau tốt nghiệp

Tại học viện thẩm mỹ Dr Belter, chất lượng của những người tham gia khóa học chăm sóc da spa luôn có tay nghề và kiến thức đầy đủ. Trong quá trình dạy nghề, chúng tôi đặc biệt trú trọng, cải thiện tay nghề liên tục.

Với phương châm hoạt động đó học viện Dr Belter không ngừng nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo. Áp dụng những phương pháp mới trong lớp học, giáo trình logic đủ kiến thức và khoa học giúp học viên dễ dàng hiểu rõ. Quá trình thực tế kỹ năng, thực hành trực tiếp luôn được theo sát nhằm giúp chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Đối với những bạn học viên tại trung tâm còn yếu tay nghề chăm sóc da trong lúc học hoặc cảm thấy chưa đủ kỹ năng về một phàn nào đó sẽ được kèm riêng. Dr Belter đảm bảo học viên có thời gian thực hành đúng kỹ thuật, theo kịp tốc độ giảng bài của lớp.

Cam kết tay nghề học viên thào thạo sau tốt nghiệp
Cam kết tay nghề học viên thào thạo sau tốt nghiệp

3. Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc

Học viên khóa học chăm sóc da chuyên sâu sau khi hoàn thành tốt nghiệp, sẽ được Dr Belter cấp bằng chứng chỉ, bằng chứng nhận nghề spa theo đúng khóa đã học xong. Bằng chứng nhận của Dr Belter có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể bắt đầu xin việc theo nghề, vào làm ở những trung tâm Spa lớn uy tín hoặc có thể tự mở tiệm kinh doanh chăm sóc sắc đẹp riêng.

4. Cam kết hỗ trợ việc làm thu nhập ổn định cho học viên sau khóa học

Học viện Dr Belter hiện đang liên kết với một số trung tâm chăm sóc da Spa, thẩm mỹ viện cao cấp uy tín chất lượng. Chúng tôi liên hệ để nhận học viên đã tốt nghiệp có tay nghề vững vàng vào làm việc. Do đó các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi được đảm bảo thu nhập và tương lai sau này.

Môi trường học tại Dr Belter luôn mang đến sự năng động giúp học viên trở nên thoải mái, tự tin hơn. Liên hệ ngay chúng tôi để tham gia chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đa dạng, chi tiết của bạn nhé.

Xem thêm Kinh nghiệm lựa chọn học viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Khóa học chăm sóc da mặt tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu
Đánh giá bài viết.

Trả lời