Khóa học nghề spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?

Khóa học nghề spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?

Bạn có đam mê với ngành chăm sóc da và muốn chọn khóa học nghề spa tại Hà Nội để theo nghề hay tự mở cho mình một cơ sở làm đẹp riêng. Tuy nhiên, bạn lại thực sự hoang mang vì có quá nhiều các trường đào tạo nghề spa, khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu.

Giờ đây, khi bạn tham gia khóa học đào tạo nghề spa ở hà nội và quản lý spa chuyên nghiệp của Dr Belter sẽ không phải băn khoăn gì nữa. Với mức chi phí cạnh tranh, Dr Belter giúp bạn có tay nghề tốt, set up spa từ lúc bắt đầu để bạn luôn có tương lai tốt, đảm bảo chất lượng đào tạo của học viện.

Khóa học nghề spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?
Khóa học nghề spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?

Khóa học nghề spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Khóa học nghề Spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền để có tay nghề tốt? Vì nhiều bạn có ý định bắt đầu học chăm sóc da nhưng sợ mức chi phí quá cao. Việc trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp đưa ra học phí còn phụ thuộc rất nhiều vào việc các bạn có ý định chọn học khóa thẩm mỹ Spa nào: chăm sóc da mặt cơ bản, chăm sóc da chuyên sâu, công nghệ thực hành,…Dưới đây là một số khoảng học phí mà các bạn cần phải biết:

– Khóa đào tạo chăm sóc da spa thẩm mỹ, trị liệu da mặt cơ bản, thường bao gồm các nội dung: Tổng quan chung về ngành Spa, từ kiến thức chăm sóc da mặt cơ bản đến các bước chăm sóc da mặt chuyên sâu, các phương pháp hiện đại ứng dụng để đặc trị thẩm mỹ trị mụn, tàn nhang, trị nám… Khóa học có mức học phí dao động ở khoảng 20 triệu đồng.

– Khóa học thực hành kỹ năng và công nghệ cao: Với khóa học đào tạo kỹ năng chi tiết này bạn sẽ được học về các phương pháp điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao,…. Mức học phí khoảng 40 triệu đồng.

– Với khóa học nhận biết mỹ phẩm thì học phí chỉ rơi vào khoảng từ 3 triệu đồng, gồm: kiến thức cơ bản mỹ phẩm, cách chọn mỹ phẩm hợp loại da, phân biệt mỹ phẩm chất lượng…

Học viện Dr Belter là trường dạy nghề có kinh nghiệm lâu năm
Học viện Dr Belter là trường dạy nghề có kinh nghiệm lâu năm

Tại sao nên chọn học viện đào tạo nghề spa Dr Belter?

⇒ Học viện Dr Belter là trường dạy nghề có kinh nghiệm lâu năm, địa chỉ đào tạo chăm sóc da spa uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong ngành tại Hà Nội.

⇒ Là học viện đào tạo spa có mô hình chuẩn theo chuẩn chất lượng cao.

⇒ Đội ngũ giảng viên Dr Belter là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và bác sĩ kinh nghiệm đầu ngành da liễu.

⇒ Trang thiết bị khi dạy học, đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, Dr Belter giúp cho học viên kỹ năng thực hành và thực tập ngay tại Dr Belter.

⇒ Chương trình “Hỗ trợ việc làm sau đào tạo” Dr Belter giới thiệu việc làm ổn định cho các học viên có tay nghề vững vàng ngay sau khi tốt nghiệp.

Bạn được gì khi chọn trung tâm đào tạo nghề spa Dr Belter?

√ Thành thạo và đầy đủ các kiến thức chăm sóc, trị liệu da mặt spa từ cơ bản đến chuyên sâu

√ Chứng chỉ nghề spa Dr Belter do Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp.

√ Có việc làm ổn định đúng ngành nghề với mức lượng thấp nhất 7 triệu cho các chuyên viên chưa kể hoa hồng sau khi tốt nghiệp

√ Dr Belter hỗ trợ các học viên cần tư vấn set up spa kinh doanh riêng nếu học viên muốn đứng ra tự mình khởi nghiệp.

Xem thêm Kinh nghiệm lựa chọn học viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Khóa học nghề spa tại Hà Nội bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?
Đánh giá bài viết.

Trả lời