Nên massage bụng bầu ở đâu tại Hà Nội

Mang thai là khoảng thời gian cực kỳ vất vả đối với các chị em phụ nữ, nhiều chị em do áp lực trong công việc, cuộc sống hàng ngày trở nên mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, để giúp các chị em có thể thư giãn thoải mái trong giai đoạn mang bầu, nhiều dịch vụ massage bà bầu ở Hà Nội đã mở ra và đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của các bà mẹ trẻ. Dưới đây là một vài thông tin về dịch vụ này mà Dạ Yến Thảo spa chia sẻ.

Massage bụng bầu là gì?

Massage bà bầu là một dạng massage sử dụng các kỹ thuật matxa bà bầu trong đó nhân viên sẽ tác động lên cơ thể của bà bầu tạo sự thoải mái cho mẹ, hiệu quả cho con và tốt cho sức khỏe cả hai.

Massage giúp cho việc trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi tốt hơn (ảnh internet).

Phương pháp massage bụng bầu giúp làm tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp oxy và dưỡng chất vào mẹ và thai nhi. Việc massage sẽ giúp cho việc trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi trở nên dễ dàng hơn giúp nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn. Em bé trong bụng mẹ rất nhạy cảm với những tác động bên ngoài, do đó massage cho bà bầu còn giúp rèn luyện tăng khả năng phản xạ và nhận thức của bé với sự việc xung quanh.

Với liệu pháp trị liệu massage bầu tại Dạ Yến Thảo spa sẽ giúp cho các chị em có một khoảng thời gian thư giãn, cảm thấy dễ chịu và thư thái, giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, ăn ngủ dễ dàng và dung nhan cũng tươi đẹp hơn.

Bên cạnh đó, massage còn giúp hỗ trợ bà bầu trong việc cải thiện làn da thâm sạm, giảm mụn, nám, đặc biệt là làm giảm và hạn chế tình trạng rạn da khi mang thai.

Với câu hỏi massage bà bầu ở Hà Nội ở đâu tốt nhất thì phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm

Các kỹ thuật viên – người trực tiếp massage bầu cho bạn đều phải được đào tạo bài bản từ đó giúp quá trình massage trở nên thoải mái và thư giãn nhất.

  • Khách hàng được thực hiện theo quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhất

Tất cả các dịch vụ làm đẹp nói chung và việc massage bụng bầu tại Dạ Yến Thảo spa đều được bộ y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

  • Sử dụng sản phẩm cao cấp 100% sản phẩm thiên nhiên

Với mẹ bầu tiêu chí an toàn luôn được đặt ra hàng đầu, vì thế bất cứ sản phẩm nào khi đưa vào liệu trình được các chuyên gia và bác sĩ thẩm định, chứng nhận an toàn cho các mẹ.

Nên massage bụng bầu ở đâu tại Hà Nội
Đánh giá bài viết.

Trả lời