Nguyên liệu trị mụn giá 0 đồng tại nhà

Với những nguyên liệu từ thiên nhiên việc trị mụn trở nên đơn giản không tốn kém. Dưới đây là một vài cách trị mụn 0 đồng cho những bạn có thu nhập không cao.

trị mụn bằng lá khế

Lá khế là một nguyên liệu từ tự nhiên trị mụn hiệu quả

1. Trị mụn với lá khế

Sử dụng lá khế là một trong những biện pháp trị mụn hiệu quả tại nhà đã được truyền lại từ dân gian xưa. Trong lá khế có chứa nhiều vitamin C nên có khả năng kháng khuẩn và làm se khít đầu mụn rất hiệu quả trong trị mụn bọc.
– Cách làm:
+ Rửa sạch lá khế đem giã hoặc xay nhuyễn.
+ Rửa sạch mặt rồi đắp lá khế đã xay trực tiếp lên mặt.
+ Sau khoảng 25-30 phút thì rửa lại mặt với nước sạch.
Sử dụng cách này thường xuyên sẽ khiến tình trạng mụn trên da được cải thiện, giảm bớt sưng đỏ. Ngoài ra bạn cũng nên nấu nước khế để rửa mặt chứ không nên dùng các loại sửa rửa mặt khác.
Đây là bài thuốc theo kinh nghiệm dân gian đã nhiều người áp dụng thành công nhưng mức độ hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mụn trên da của mỗi người.

2. “Trị mụn 0 đồng” tại Dạ Yến Thảo Spa

trị mụn 0 đồng tại Dạ Yến Thảo Spa

Chương trình trị mụn 0 đồng tại Spa Dạ Yến Thảo

Tại Spa Dạ Yến Thảo đang có chương trình khuyến mãi cực lớn cho mùa hè này là “trị mụn 0 đồng”. Đến đây bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí điều trị mụn khi bạn sở hữu bộ sản phẩm chính hãng Dr. Belter trị mụn do hệ thống thẩm mỹ Pentunia cung cấp độc quyền.
Dạ Yến Thảo Spa là nơi rất có uy tín trong điều trị mụn tại Hà Nội, tại đây sử dụng nhiều công nghệ cao có thể trị được tất cả các loại mụn như trị mụn bằng laser, trị mụn bằng Peel hay trị mụn bằng Đông Y… Nên khi đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc trị mụn dứt điểm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này bạn có thể truy cập link dưới đây: http://dayenthaospa.com/khuyen-mai/bao-uu-dai-tri-mun-0-dong-tai-da-yen-thao-spa.html

Nguyên liệu trị mụn giá 0 đồng tại nhà
5 (100%) 1 vote

Trả lời