Những lưu ý khi bạn đi xông hơi hoặc massage body.

Massage body đang một hình thức giúp giải tỏa thư giãn được rất nhiều người yêu thích, nó vừa giúp giải tỏa căng thẳng mà còn lấy lại được năng lượng sau những ngày làm việc vất vả. Nhưng bạn cần phải biết những lưu ý dưới đây để việc massage body có thể đạt hiệu quả cao mà lại an toàn.

massage body cho mọi người

Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Dạ Yến Thảo Spa khuyên:
– Sau khi xông hơi tuyệt đối không vì nóng mà đi tắm ngay dù là nước nóng hay lạnh. Bởi vì khi xông hơi các lỗ chân lông đang nở ra và sẽ hút nước, khi tắm làm các lỗ chân lông co lại, giữ nước gây ứ trệ khiến cơ thể đau nhức và có thể bị cảm nhiễm tiêu hóa kém…
– Không được xông hơi quá nhiều trong 1 tuần vì nó sẽ khiến cơ thể mất nhiều năng lượng và có thể bị ảnh hưởng đến hệ tim mạch
– Khi đang xông hơi bạn nên hít thở bằng đường miệng là chính và sau khi xông xong uống một tách trà gừng nóng có pha ít đường sẽ cảm thấy sảng khoái.
– Không nên để các kỹ thuật viên massage đứng trên lưng hoặc dùng chân để massage và bấm huyệt vì có thể khiến trượt khớp rất nguy hiểm.
– Nên kết hợp việc tẩy tế bào chết và xông hơi trước khi massage body để lỗ chân lông mở rộng giúp thanh lọc độc tố và giảm nhức mỏi được hiệu quả hơn.
– Nếu bạn đang mang thai thì nên chọn thể loại massage bầu với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng thư giãn để làm giảm các vùng đau mỏi.

massage body tại dạ yến thảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở spa có dịch vụ xông hơi và massage body. Nhưng để có thể an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở spa uy tín chắc chắn bạn sẽ tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết các thông tin về massage bodyhttp://dayenthaospa.com/tu-van/massage/dia-chi-massage-body-uy-tin-tai-ha-noi.html

Những lưu ý khi bạn đi xông hơi hoặc massage body.
Đánh giá bài viết.

Trả lời