Tại sao trị nám bằng những phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả?

Sự hiện diện của những mảng thâm đen trên khuôn mặt sẽ khiến bạn trở nên già nua và kém sắc. Dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng hiệu quả không đươc như mong đợi. Vậy bạn có biết nguyên nhân khiến việc trị nám da trở nên khó khăn là gì không?

Nám da có những loại nào?

Nám da có nhiều loại và được phân thành 3 loại chính là: nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Trong đó nám mảng là loại nám xuất hiện thành từng mảng nhỏ hoặc lớn trên da. Còn nám sâu tuy không mọc thành từng mảng nhưng lại có chân nám ăn sâu và khó điều trị hơn so với nám mảng. Khó điều trị và gây mất thẩm mỹ hơn cả vẫn là nám hỗn hợp vì vừa có chân nám ăn sâu và mọc thành từng mảng lớn.

Nám da được phân thành 3 loại chính là: nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp (ảnh internet).

Với nám mảng, các bác sĩ tại Dạ Yến Thảo spa sẽ điều trị cho khách hàng bằng công nghệ I – Peel với chiết xuất hợp chất có thành phần chính là Salicylic Acid, Kojic Acid, Retinol, các loại vitamin, đặc biệt là vitamin C

– Nếu khách hàng bị nám sâu, chuyên gia sẽ điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning hoặc Laser Noblex. Với công nghệ này, đảm bảo chỉ sau liệu trình ngắn nhất, các nốt nám dù bám sâu vào tận chân da vẫn có thể được loại bỏ tận gốc và ngăn không cho chúng tái phát.

– Còn nếu khách hàng bị nám hỗn hợp – loại nám phức tạp nhất thì cách điều trị nám da hiệu quả nhất là phối hợp cả 3 công nghệ hiện đại nhất. Sau khi trị nám bằng công nghệ tiên tiến này, làn da của khách hàng sẽ không còn vết thâm, giảm nhăn và ngày càng tươi trẻ hơn nhờ khả năng tăng sinh collagen.

Nhược điểm khi trị nám da bằng những phương pháp thông thường.

Hầu hết phụ nữ đều bị nám da tấn công (ảnh internet).

– Trị nám bằng thực phẩm chức năng: Hiệu quả trị nám bằng thực phẩm chức năng rất chậm, cần nhiều thời gian. Hơn nữa, nếu dùng phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

– Trị nám da bằng các nguyên liệu thiên nhiên: Nhược điểm của phương pháp này chỉ tác động bên ngoài nên nám dễ dàng tái phát, hiệu quả chậm, đòi hỏi phải kiên trì trong một thời gian dài.

– Trị nám da bằng mỹ phẩm: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, sử dụng chúng rất dễ gây kích ứng da, khiến da bị hư tổn, nám nặng thêm, thậm chí không thể chữa được.

Do đó, bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi sử dụng bất cứ phương pháp nào để điều trị thâm nám trên khuôn mặt.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp trị nám da mới nhất hiện nay, vui lòng liên hệ theo tổng đài tư vấn 1900 63 61 69 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc chị em trị nám da thành công.

Tại sao trị nám bằng những phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả?
Đánh giá bài viết.