Tìm hiểu về phương pháp trị mụn bằng Đông y

Khi bị mụn “tấn công” hầu hết chúng ta đều mong muốn tìm được phương pháp điều trị mụn hiệu quả và an toàn cho da. Tuy nhiên giữa “một rừng” cách trị mụn thì việc này không hề đơn giản. Cùng Dạ Yến Thảo spa tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Lo ngại những tác dụng phụ của thuốc Tây Y hay rủi ro khi đến những trung tâm thẩm mỹ, lại không đủ kiên nhẫn để chờ đợi hiệu quả từ những phương pháp trị mụn trứng cá tại nhà, nhiều người đã tìm đến những bài thuốc trị mụn bằng Đông y với hi vọng cải thiện tình trạng da. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất cứ 1 phương pháp nào thì bạn cũng tìm hiểu về nguyên nhân gây mụn và đặc điểm về làn da của mình để chọn được giải pháp phù hợp nhé.

Với phương pháp trị mụn tận gốc bằng Đông y tại Dạ Yến Thảo spa sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên nên ít tác dụng phụ, rất an toàn cho da, toàn diện và có hiệu quả cao. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc Đông y được tinh chế để điều trị cho bệnh nhân bị mụn trứng cá nhưng chủ yếu gồm hai loại thuốc: một loại dùng để bôi và một loại dùng để uống. Vì thế, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Trị mụn bằng đông y, an toàn và đem lại hiệu quả cao (ảnh internet).

Bạn có thể áp dụng một số bài thuốc sau:

Bài thuốc  số 1:

Nguyên liệu: Nhân trần 20g, kim ngân hoa 20g, bạch cúc 20g, thố ty tử 20g.

Thực hiện:

Nhân trần rửa sạch đất, thái nhỏ, phơi khô. Sau đó bạn xé nhỏ từng cánh hoa Bạch cúc, kim ngân hoa.

Tiếp đến, dùng thố ty tử rửa sạch, phơi khô, giã nát. Cho tất cả vào ấm đất để nấu với 1lít nước, sôi khoảng 5-10 phút. Dùng uống trong ngày.

Dùng nước này uống hàng ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ mà phương pháp làm đẹp mang lại cho làn da của bạn.

Bài thuốc số 2:

Bài thuốc này phù hớp cho những trường hợp mụn trứng cá do nhiệt: Mụn thường xuất hiện ở khu vực phía dưới hai má và ở cằm, phần da bị tổn thương đỏ ửng, có những đốm đỏ, nốt sần hoặc mưng mủ, ngứa cục bộ; bụng đầy trướng, kém ăn, họng khô, miệng háo, đại tiện táo, tiểu tiện sẻn đỏ, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng nhớt.

Nguyên liệu: Sinh địa, xa tiền thảo mỗi thứ 15 g, xích thược, sinh sơn chi, hoàng cầm, hoàng bá, đại hoàng (cho vào sau) mỗi thứ 10g, nhân trần, sinh ý dĩ mỗi thứ 30g, bồ công anh 20g, sinh cam thảo 6 g. Sắc nước uống mỗi ngày một tháng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại cho làn da.

Để điều trị mụn hiệu quả, Dạ Yến Thảo spa là một trong những spa trị mụn tốt nhất Hà Nội, đã ứng dụng thành công phương pháp trị mụn bằng Đông y kết hợp công nghệ ánh sáng sinh học với hơn 1.000 ca trị mụn thành công. Phương pháp này giúp điều trị mọi loại mụn, kể cả những mụn lâu năm một cách an toàn, hiệu quả. Được sử dụng hoàn toàn bằng các loại thảo dược lành tính như: tang bạch bì, sâm quy, đương quy, đằng sâm, mật ong rừng và các dưỡng chất thảo dược khác nên phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng và không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Đến ngay các cơ sở của Dạ Yến Thảo spa để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé.

Tìm hiểu về phương pháp trị mụn bằng Đông y
Đánh giá bài viết.