Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc được thực hiện như thế nào?

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc mang lại kết quả cải thiện cao lên đến 90% cho người thực hiện. Do đó, đây là phương pháp được phần lớn người bị sẹo rỗ lựa chọn. Hơn thế nữa, những chuyên gia hàng đầu về da liễu cũng khuyên áp dụng vì rất an toàn cho người thực hiện.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc được thực hiện như thế nào?

Nguyên nhân chính gây nên sẹo mụn là do di chứng của tình trạng da mụn gây nên. Sẹo mụn biểu hiện là những vết lõm, rỗ trên da mà bạn có thể thấy rõ khi quan sát bằng mắt. Nếu không có phương pháp điều trị đúng cách sẽ có nguy cơ tạo thành sẹo vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện lăn kim trị sẹo (ảnh internet).

Cơ chế tác động của lăn kim tế bào gốc trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau. Đầu kim lăn tế bào gốc sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó chính là mục đích của lăn kim tế bào gốc trong điều trị da bị hư hại do lão hóa, sẹo do mụn hay do các yếu tố độc hại của môi trường.

Có thể nói trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc cải thiện tình trạng sẹo rỗ lâu năm, lỗ chân lông to, sẹo mụn, sẹo thâm chỉ là vấn đề nhỏ. Đây được coi là giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả dài lâu, sự lựa chọn hàng đầu cho nữ giới.

Vì vậy, trị sẹo rỗ không khó, khó ở chỗ là bạn phải biết lựa chọn đúng phương pháp điều trị và địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả.

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết.