Trị sẹo rỗ bằng thực phẩm có nhiều vitamin

Trị sẹo rỗ bằng thực phẩm thiên nhiên là phương pháp đang được nhiều bạn áp dụng như là một cách làm đẹp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Nhưng theo các chuyên gia để trị thành công được sẹo rỗ các bạn nên ưu tiên chọn những loại trái cây có chứa vitamin A và vitamin C nhiều. Vì đây là hai loại vitamin này giúp đẩy nhanh quá trình làm đầy và tái tạo tế bào da.

sẹo rỗ trên mặt

1. Cách trị sẹo rỗ bằng hoa quả nhiều vitamin A

Những loại hoa quả chứa nhiều vitamin A phải kể đến cà rốt, cà chua, đào, đu đủ, dưa hấu…
Vitamin A có trong các loại hoa quả ngoài tác dụng giữ cho lớp biểu bì được toàn vẹn, làm đầy những vùng da có sẹo lõm còn có thể tái tạo làn da mới trắng sáng và mịn màng hơn. Cách sử dụng rất đơn giản là bạn có thể ăn trực tiếp hoặc thái lát xay nhuyễn để làm nguyên liệu cho các loại mặt nạ trị sẹo.

2. Trị sẹo rỗ bằng hoa quả có chứa nhiều vitamin C

Vitamin C có nhiều trong các loại trái cây có tính chua như cam, quýt, bưởi, chanh… có khả năng chống viêm da, kháng khuẩn, tẩy tế bào chết trên da và trị sẹo lõm hiệu quả. Các bạn có thể ép các loại trái cây này lấy nước uống hay dùng làm nguyên liệu để làm mặt nạ vừa trị sẹo rỗ, vừa làm đẹp.

3. Cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc.

Các cách trị sẹo bằng thực phẩm chỉ có thể làm mờ được các vết sẹo còn mới và nông. Còn những vết sẹo đã lâu năm và sâu thì gần như không đạt được kết quả gì. Vì thế lời khuyên cho những bạn đang bị sẹo nặng trên mặt là nên tìm đến các công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện đại như lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc.

lăn kim trị sẹo rỗ

Hiện nay công nghệ lăn kim tế bào gốc đang được áp dụng rất thành công tại Dạ Yến Thảo Spa tại Hà Nội. Khi bạn đến đây điều trị những vết sẹo rỗ sẽ biến mất trả lại cho bạn một làn da láng mịn, rạng rỡ và hết sẹo.
Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập website: http://dayenthaospa.com/ để tìm hiểu.

Trị sẹo rỗ bằng thực phẩm có nhiều vitamin
Đánh giá bài viết.

Trả lời